Xe gầm cao Hyundai Mufasa ra mắt thị trường tỷ dân

Tại triển lãm ô tô quốc tế Thượng Hải, liên doanh Hyundai và BAIC đã tung ra mẫu xe Mufasa mới.

Hyundai Mufasa được sản xuất riêng cho thị trường Trung Quốc, cùng phân khúc Kia Sportage, Honda CR-V. Dòng xe này được đồn đoán thay thế ix35 đã có tuổi và do liên doanh Hyundai – BAIC lắp ráp..

Hyundai Mufasa có chiều dài x rộng x cao lần lượt là: 4.475 x 1.850 x 1.665 mm – bộ khung khá tương đồng với Hyundai Tucson. Xe có chiều dài cơ sở 2.680 mm, trọng lượng 1.464 kg. Đèn pha thẳng đứng và đèn hậu hình bầu dục làm cho Hyundai Mufasa khác biệt với chiếc crossover nhỏ gọn đã được biết đến rộng rãi.

Dòng xe này được đồn đoán thay thế ix35 đã có tuổi và do liên doanh Hyundai – BAIC lắp ráp. Trước ngày xe ra mắt, bộ ảnh chính thức nửa thiếu nửa đủ của Hyundai Mufasa đã được thương hiệu chủ quản công bố. Hyundai Mufasa được trang bị khối động xăng, dung tích 2.0L hút khí tự nhiên, cho công suất 160 mã lực đi kèm dẫn động cầu trước. Xe được đồn đoán có bản hybrid trong tương lai nhưng hiện hãng xe Hàn Quốc chưa đả động gì tới yếu tố này.

 

Sau khi xuất hiện trước công chúng tại triển lãm ô tô quốc tế Thượng Hải 2023 và sẽ được phân phối tại thị trường Trung Quốc ngay sau đó. Khả năng Hyundai Mufasa bán ra các thị trường khác ngoài Trung Quốc là rất thấp, khi đã có sự hiện diện của Hyundai Tucson nhiều thị trường trên thế giới.

LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
0931.297.521
top